ข้ามไปยังเนื้อหา
บันทึกที่พักนี้
ผู้เข้าพัก 2 คน
1 ห้องนอน
2 เตียง
ห้องน้ำ 1 ห้อง
ผู้เข้าพัก 2 คน
1 ห้องนอน
2 เตียง
ห้องน้ำ 1 ห้อง
มีที่จอดรถฟรีบริเวณที่พัก
นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ที่พักในบริเวณที่มีฟีเจอร์นี้

Die Senevita Residenz Multengut Muri befindet sich in Muri, 4 km vom Zentrum Bern entfernt. Wir verfügen über einen Wellnessbereich und ein öffentliches Restaurant Plaisir mit Sonnenterrasse.
Das moderne Apartment hat Gartensitzplatz, WLAN und TV. Sie hat ein Wohnzimmer mit Sofa, eine Küche und ein Badzimmer mit Dusche.
Ein Mikrowellengerät und eine Kaffeemaschine, sowie ein Hotelsafe stehen zu Ihrer Verfügung.

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีที่จอดรถฟรีบริเวณที่พัก
ลิฟท์
WiFi
อ่างน้ำร้อน
ห้องครัว
ทีวี

เกี่ยวกับที่นอน

ห้องนอน 1
2 เตียงเดี่ยว

กฎของที่พัก

ไม่ปลอดภัยหรือไม่เหมาะกับทารก (ต่ำกว่า 2 ปี) และสัตว์เลี้ยง - Es m
ห้ามสูบบุหรี่ จัดปาร์ตี้ หรือจัดงาน
เวลาเช็คอินคือ 14:00 - 16:00 และเช็คเอาท์ภายใน 11:00

สถานะว่าง

3 รีวิว

ความถูกต้อง
การสื่อสาร
ความสะอาด
ตำแหน่งที่ตั้ง
เช็คอิน
ค่า
โพรไฟล์ผู้ใช้ Bobby
Bobby
กุมภาพันธ์ 2018
Place poorly ventilated;no fan, no toiletries or basic kitchen amenities.Staff very hostile and dishwasher service staff was borderline racist, rude and insulting for no reason.I would not recommend this place to anyone.
โพรไฟล์ผู้ใช้ Marc
คำตอบจาก Marc:
Dear Bobby Thank you for your assessment. We are sorry, that you've got a different perception of our apartments than in our description. Due to your complaint you've got much extra services during your stay. It's a pity you haven't mentioned all the favours and the support we gave you every day at the reception. We hope you had a safe trip home! Kind regards Tanja Lüthi Reception, Senevita Residenz Multengut
กุมภาพันธ์ 2018
โพรไฟล์ผู้ใช้ Shafiq
Shafiq
มีนาคม 2018
Excellent flat, very friendly staff, good location and clean and well furnished! Thank You!
โพรไฟล์ผู้ใช้ Marc
คำตอบจาก Marc:
Dear Shafiq, thank you for your feedback, it was a pleasure to meet you.
มีนาคม 2018
โพรไฟล์ผู้ใช้ Jaya
Jaya
ตุลาคม 2017
Very spacious and clean apartment located in a residential area. Staff at reception were very accommodating.

ให้เช่าที่พักโดย Marc

เข้าร่วมตั้งแต่ ตุลาคม 2017
โพรไฟล์ผู้ใช้ Marc
3 รีวิว
สื่อสารผ่าน Airbnb เท่านั้นเพื่อเป็นการปกป้องการชำระเงินของคุณ อย่าโอนเงินหรือติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางอื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์หรือแอพ Airbnb

บริเวณใกล้เคียง

กิจกรรมน่าสนใจใกล้ที่พัก