ไปข้างหน้าเพื่อเข้าถึงผลที่แนะนำ

    หยุดใช้งาน ปิดประกาศ หรือปิดใช้งานที่พัก

    หากต้องการหยุดรับการจองใหม่และลบที่พักออกจากผลการค้นหาก็ทำได้ เลือกวิธีจัดการที่พักที่เหมาะกับคุณ

    • หยุดใช้งานที่พักในช่วงเวลาที่กำหนด (จะนานเท่าไรก็ตามใจเลย!)
    • ปิดประกาศที่พักจนกว่าจะพร้อมเปิดรับการจองอีกครั้ง
    • ปิดใช้งานหากไม่ต้องการให้เช่าที่พักอีกต่อไป (แต่ยังต้องให้เช่าตามการจองที่ยืนยันแล้วทั้งหมด)

    หากหยุดใช้งานหรือปิดประกาศ คุณยังต้องให้เช่าที่พักตามการจองที่ยืนยันแล้ว

    การหยุดใช้งาน

    วิธีหยุดใช้งานและซ่อนที่พักจากผลการค้นหาในช่วงเวลาที่กำหนด:

    1. ไปยังที่พัก แล้วเลือกที่พักที่ต้องการ
    2. ใต้ข้อมูลทั่วไปของที่พัก ไปที่สถานะที่พัก แล้วคลิกแก้ไข
    3. คลิกหยุดใช้งาน แล้วเลือกวันเริ่มต้นและสิ้นสุด
    4. คลิกบันทึก

    การปิดประกาศชั่วคราว

    หากต้องการลบที่พักออกจากผลการค้นหาอย่างไม่มีกำหนด:

    1. ไปยังที่พัก และเลือกที่พักที่ต้องการ
    2. ใต้พื้นฐานที่พัก ไปที่สถานะที่พัก แล้วคลิกแก้ไข
    3. คลิกปิดประกาศ และเลือกเหตุผลที่จะปิด
    4. แตะปิดประกาศ

    การปิดใช้งานถาวร

    หากต้องการปิดใช้งานที่พักของคุณโดยถาวร:

    1. ไปยังที่พัก และเลือกที่พักที่ต้องการ
    2. ใต้พื้นฐานที่พัก ไปที่สถานะที่พัก แล้วคลิกแก้ไข
    3. คลิกปิดใช้งาน และเลือกเหตุผลที่จะปิด
    4. คลิกปิดใช้งาน

    โปรดทราบว่าการปิดใช้งานที่พักจะไม่มีผลต่อรีวิวที่คุณหรือผู้เข้าพักเขียนถึงกัน โดยจะยังคงแสดงให้เห็นในโพรไฟล์สาธารณะ

    คุณได้รับความช่วยเหลือตามที่ต้องการไหม?

    บทความที่เกี่ยวข้อง