ไปข้างหน้าเพื่อเข้าถึงผลที่แนะนำ

    ฉันจะปิดใช้งานหรือลบบัญชีผู้ใช้ได้อย่างไร?

    ปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ชั่วคราวแล้วกลับมาเปิดใช้งานใหม่ในภายหลัง หรือจะลบถาวรไปเลยก็ได้

    วิธีปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้

    คุณจะต้องเข้าสู่ระบบเพื่อปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ทางคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือเบราว์เซอร์ (ใช้แอพ Airbnb ไม่ได้) ซึ่งทำเองได้ผ่านการจัดการข้อมูล

    หลังปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้:

    • โพรไฟล์ของคุณจะถูกซ่อน
    • หากคุณเป็นเจ้าของที่พัก ประกาศที่พักจะถูกซ่อนไว้
    • คนอื่นอาจยังมองเห็นข้อมูลบางอย่าง เช่น รีวิวของคุณ
    • เราจะเก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้ไว้ คุณจึงกลับมาเปิดใช้งานใหม่ได้ในอนาคต

    หากต้องการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ใหม่ โปรดติดต่อเรา

    หากคุณเป็นเจ้าของที่พักและต้องการแค่ปิดใช้งานที่พักแต่ไม่ปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ โปรดดูวิธีดำเนินการที่นี่

    วิธีลบบัญชีผู้ใช้

    หากต้องการปิดและลบบัญชีผู้ใช้อย่างถาวร ก็ทำได้ด้วยตัวเองผ่านการจัดการข้อมูล

    การลบบัญชีผู้ใช้:

    • เราจะยืนยันตัวตนของคุณเพื่อความปลอดภัย ก่อนยอมรับคำขอลบ
    • หลังจากดำเนินการตามคำขอ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบโดยถาวร ยกเว้นข้อมูลบางอย่างที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตให้จัดเก็บตามกฎหมาย ซึ่งระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

    เมื่อลบบัญชีผู้ใช้แล้ว จะกลับมาเปิดใช้งาน กู้คืนข้อมูล หรือเข้าถึงบัญชีไม่ได้อีก คุณจะต้องสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่หากต้องการใช้ Airbnb อีกครั้ง ถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้สิทธิเจ้าของข้อมูล โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติม

    หมายเหตุ: สำหรับผู้ใช้งานในจีนแผ่นดินใหญ่จะมีขั้นตอนและนโยบายแยกต่างหาก

    คุณได้รับความช่วยเหลือตามที่ต้องการไหม?

    บทความที่เกี่ยวข้อง